Tìm kiếm Blog này

11/18/2013

VUOT TUONG LUA

Giải pháp vào được blogspot dành cho admin.

ĐĂNG MỘT NHẬN XÉT

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn giải pháp tạm thời để mọi người có thể truy cập được blog của bạn dù là mạng gì mà không cần sử dụng đến phần mềm hỗ trợ.

Thực chất hiện tại VNPT đang chặn IP liên quan đến DNS ghs.google.com. chứ không chỉ chặn riêng đuôi .blogspot.com như trước.

Nguyên nhân chặn mình nghĩ vì VN sử dụng facebook, blogspot ... (đường truyền quốc tế) nhiều mà chưa thu được lại lợi nhuận do giá thành cao hơn đường truyền trong nước nên nhà mạng tạm khóa IP để không bị thua lỗ hoặc do thông tin trên blogspot "đi trái với chủ trương và đường lối mị dân của nhà nước".

Demo test thử site mình ok : http://www.topphimtuan.com

Vì vậy ta có thể sử 4 IP blogger của google để DNS sử dụng cho ổn định

Các bạn truy cập Domain Manager để DNS cấu hình tới 4 địa chỉ IP lần lượt như sau:

216.239.32.21
216.239.34.21
216.239.36.21
216.239.38.21

Hình ảnh ví dụ domain DNS tại sitelutions.com , với root và www đều add = IP cho ổn định ( kể cả sub )
LABELS: VUOT TUONG LUA

CONTINUE READING

Hướng dẫn vượt tường lửa bằng phần mềm Ultra Surf
ĐĂNG MỘT NHẬN XÉT
Hướng dẫn vượt tường lửa bằng phần mềm Ultra Surf

UltraSurf là một phần mềm vượt tường lửa khá phổ biến hiện nay, được phát triển bởi tổ chức GIFT (Global Internet Freedom Technology).

Để sử dụng phần mềm này, trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ : http://ultrasurf.us/ để tải Ultrasurf.Khi vào đến trang nhà, Click vào đường link phía góc phải màn hình để tải phần mềm
LABELS: VUOT TUONG LUA

CONTINUE READING

Vượt tường lửa an toàn bằng Hotspot Shield
ĐĂNG MỘT NHẬN XÉT
Để hỗ trợ người sử dụng internet không bị gặp khó khăn mỗi khi truy cập các trang mạng hay blog thì có rất nhiều cách. Từ mà chúng ta hay dùng đó là “vượt tường lửa”. Một trong những cách vừa đảm bảo việc vượt tường lửa dễ dàng mà lại che dấu được vị trí (địa chỉ IP) mà chúng ta đang sử dụng máy tính để vào internet đó là phần mềm Hotspot Shield.

Hotspot Shield là một phần mềm hoàn toàn miễn phí của hãng Anchor Free, sử dụng rất dễ dàng, an toàn và không chiếm tài nguyên của hệ thống.

Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng phần mềm này:

Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https (https = http + ssl). Với giao thức này, khi bạn truy cập mạng Internet từ máy tính cá nhân (sử dụng trình duyệt web như là Internet Explorer – chữ “e” màu xanh, Mozilla Firefox – quả địa cầu có con cáo lửa uốn cong, Google Chrome – hình trong 3 màu xanh đỏ vàng, Opera – chữ “O” màu đỏ…). Bạn cần đăng nhập blog, facebook hay những trang mạng mà bạn đăng ký làm thành viên (chẳng hạn username và password) thì dữ liệu sẽ được mã hóa trước khi truyền, Hacker có thu được tín hiệu qua đường truyền Internet cũng rất khó có thể biết được username & password của bạn là gì).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét